Thứ sáu, Ngày 29 Tháng 03 Năm 2024

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, hôm nay thứ hai, ngày 04/5/2020 trường THPT Trần Hưng Đạo – Hà Đông đã đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng dịch bệnh Covid-19.

Ngoài các công việc đã được thực hiện như: tổng vệ sinh toàn trường, chia đôi số học sinh mỗi lớp, chuẩn bị 2300 khẩu trang, 15 lít nước sát khuẩn, 80 bánh xà phòng rửa tay và lắp thêm 15 vòi nước để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho giáo viên, học sinh, trong sáng hôm nay nhà trường đã huy động lực lượng để kiểm tra thân nhiệt cho giáo viên, học sinh ngay tại cổng trường; yêu cầu mọi người đều rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào phòng học; phát khẩu trang cho các học sinh quên không đeo khẩu trang tới trường.

Cũng trong buổi học đầu tiên khi trở lại trường, giáo viên và học sinh các lớp đã thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần tại phòng học để đảm bảo giãn cách theo quy định của Bộ Y tế

Tinh thần của giáo viên và học sinh ngày đầu trở lại học phấn khởi và yên tâm bởi được đảm bảo về cơ sở vật chất, về an toàn phòng chống dịch bệnh phục vụ cho hoạt động dạy và học.

Ngày 04/05/2020
Nguyễn Thị Mai Thu